Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd

hồ sơ công ty
Thâm Quyến BAKO VISION Technology Co, Ltd, bắt đầu ở Thâm Quyến vào năm 2005, một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của công nghệ tiên tiến LED hiển thị, là SHENZHEN BAKO LTD tổ chức doanh nghiệp (Mã số: 871745), tập trung vào khách hàng chuyên nghiệp cao cấp trong và ngoài nước thị trường. BAKOVISION hoàn toàn có khả năng cung cấp công việc thiết kế riêng của OEM, ODM, các mẫu đèn LED sáng tạo bên cạnh màn hình LED tiêu chuẩn.

BAKO VISION bao gồm các nhà lãnh đạo đội ngũ giàu kinh nghiệm và mỗi người trong số họ đã làm việc trong ngành công nghiệp màn hình LED hơn 10 năm. Tất cả R & D, sản xuất, bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi đều ... hoạt động hiệu quả và thông suốt bởi công việc nhóm tuyệt vời của chúng tôi, hơn nữa, cung cấp sản phẩm đủ điều kiện và cung cấp dịch vụ trước khi kịp thời cũng được đảm bảo bởi nhóm BAKO VISION.

Các dòng sản phẩm của BAKO VISION bao gồm UHD, cho thuê I / O, cài đặt cố định, màn hình trong suốt, áp phích quảng cáo, màn hình có thể gập lại, màn hình linh hoạt, rèm, đèn LED sàn, hiển thị chu vi… trong khi dựa trên đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm của chúng tôi và quản lý toàn diện, chúng tôi luôn cởi mở và thành thạo trong việc phá vỡ mô hình và công cụ mới cho các giải pháp tùy chỉnh cũng như các sản phẩm sáng tạo.

Thị trường chính BAKO VISION là một trong những thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận bởi RoHS, CCC, CE, FCC, ETL, UL. Đứng vững chắc về chất lượng, chiến thắng vững chắc, trong những năm qua phát triển, BAKO VISION liên tục tăng trưởng và định vị thương hiệu đều dựa vào mối quan hệ đối tác lâu dài với nhiều khách hàng kênh trên hơn 120 quốc gia.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Thâm Quyến BAKO VISION Technology Co., Ltd, bắt đầu tại Thâm Quyến năm 2005, một nhà sản xuất màn hình LED công nghệ tiên tiến thế giới, tập trung vào các khách hàng chuyên nghiệp cao cấp giữa thị trường trong và ngoài nước.BAKOVISION hoàn toàn có khả năng cung cấp công việc phù hợp của OEM, ODM, các mẫu đèn LED sáng tạo bên cạnh màn hình LED tiêu chuẩn.

 

BAKO VISION chứa các trưởng nhóm có kinh nghiệm và mỗi người trong số họ đã làm việc trong ngành công nghiệp màn hình LED hơn 10 năm.Tất cả các hoạt động R & D, Sản xuất, Bán hàng, Hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi đều hoạt động hiệu quả và suôn sẻ bởi đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi, hơn nữa, việc cung cấp sản phẩm chất lượng và cung cấp dịch vụ trước sau kịp thời cũng được đảm bảo bởi nhóm BAKO VISION.

 

Các dòng sản phẩm của BAKO VISION bao gồm sân tốt UHD, cho thuê I / O, cài đặt cố định I / O, màn hình trong suốt, poster quảng cáo, màn hình có thể gập lại, màn hình linh hoạt, rèm, đèn LED sàn, màn hình chu vi, trong khi đó, dựa trên đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm của chúng tôi và Quản lý toàn diện, chúng tôi luôn cởi mở và thành thạo trong việc phá vỡ mô hình và công cụ mới cho các giải pháp tùy chỉnh cũng như các sản phẩm sáng tạo.

 

Các thị trường chính của BAKO VISION là giữa Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận bởi RoHS 、 CCC 、 CE 、 FCC ETL 、 UL.Đứng vững nhờ chất lượng, chiến thắng vững chắc nhờ thành thạo, trong những năm phát triển vừa qua, BAKO VISION tăng trưởng liên tục và định vị thương hiệu đều dựa vào mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng kênh đa dạng trên 120 quốc gia.

 

Tầm nhìn công ty: Đội ngũ chuyên nghiệp tập trung vào công việc chuyên nghiệp, đó là cách xây dựng thương hiệu BAKOVISION.

 

Sứ mệnh của công ty: Đưa ra giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng chuyên nghiệp, tạo giá trị cho khách hàng.

 

Tinh thần công ty: Tập trung hiệu quả đổi mới chân thành.

Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd
Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd
Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd
Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd
Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd
Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd
Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd
Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd
Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : BAKO VISION

Số nhân viên : 100~600

Doanh thu hàng năm : 10millions-80millions

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Bako Vision Technology Co., Ltd Chứng chỉ